Một vài câu hỏi thường gặp khi mua Gel Mặt Nạ Ngủ Moomery

Không thể không thừa nhận công dụng tuyệt vời của mask ngủ đối với làn da. Bởi thế mà sản phẩm  mặt nạ Moomery khi mới được có mặt trên thị trường đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người dùng. Lí do là bởi  gel mặt nạ ngủ nghệ Nano Curcumin Moomery  hội tụ đủ các yếu tố để trở thành người bạn đắc lực của chị em phụ nữ. Thế nhưng, không phải người nào cũng biết rõ về sản phẩm này. Mời mọi người cùng tìm hiểu với tôi để có cái nhìn khách quan về sản phẩm.

1. Mặt nạ ngủ Nano Moomery có thực sự tốt không?

Dòng sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu Moomery. Từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến quy trình điều chế ra sản phẩm đều được thực hiện kĩ lưỡng, tỉ mỉ.

Sản phẩm được nhận xét khá cao trên thị trường mỹ phẩm nhờ loạt thành phần chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên cùng công thức làm đẹp độc quyền lành tính & an toàn với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm, giúp nâng cao khả năng dưỡng da

2. Mặt nạ Moomery có thể thay thế kem dưỡng không?

Kem dưỡng ban đêm và mặt nạ ngủ hoàn toàn chẳng phải là một.  Mặt nạ Moomery thì mỏng, nhẹ, thẩm thấu nhanh, cộng thêm cách hoạt động giống như kem dưỡng, có khả năng chống lão hóa, dưỡng da, tái tạo làn da nên hoàn toàn có thể thay thế được kem dưỡng da ban đêm

3. Cần để ý điều gì khi sử dụng  gel mặt nạ ngủ nghệ Nano Moomery

Bước làm sạch da mặt trước khi đắp mặt nạ giúp lấy đi lớp bụi bẩn, tế bào chết để tăng hiệu quả hấp thu các dưỡng chất.

Đắp mask ngủ ít nhất 30 phút hoặc để qua đêm để đem lại hiệu quả cao nhất. Thành phần có trong mask ngủ phù hợp với điều kiện ban đêm so với ban ngày. Bởi lúc này khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của da sẽ phát huy cao nhất

Rửa mặt sau khi đắp mặt nạ. Sau khi đắp mặt nạ ngủ chúng ta cần phải rửa mặt thật sạch, tránh trường hợp cặn kem còn tồn đọng và bám sâu vào lỗ chân lông, làm cho lỗ chân lông bị bưng bít dẫn đến mụn.

4. Tần suất sử dụng mặt nạ ngủ Moomery  bao nhiêu lần là hợp lí? Có nên sử dụng  gel mặt nạ ngủ nghệ Nano Moomery mỗi ngày không?Đắp  gel mặt nạ ngủ Moomery bao nhiêu lần/tuần là phù hợp?

Thông thường mặt nạ ngủ nên được sử dụng từ 2-3 lần/tuần. Với các thành phần chiết xuất từ tự nhiên, mặt nạ ngủ Moomery không giống với các loại mặt nạ thông thường:

Tinh nghệ Nano curcumin: có khả năng chống viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa và làm liền sẹo

Chiết xuất nha đam : giúp cấp ẩm, làm dịu mát da, giúp phục hồi làn da bị tổn thương nhanh chóng.

Chiết xuất phỉ: làm dịu vết sưng đỏ, ngừa mụn hiệu quả, kháng viêm.

Vậy nên đối với  mặt nạ ngủ Nano có thể dùng mỗi ngày để chăm sóc da. Hoặc có thể dùng 1-2 lần/ngày đối với các vùng da như mụn, nám,…