Trung tâm Ngoại ngữ Future trao chứng chỉ IELTS

Trong chiều tối của ngày 30-9, Trung tâm Ngoại ngữ Future tại thành phố Đồng Xoài đã long trọng tổ chức lễ trao chứng chỉ IELTS cho 14 học viên vượt qua kỳ thi. Được thành lập từ năm 2015, Trung tâm Future đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy về đào tạo tiếng Anh tại tỉnh Bình Phước, được ưa chuộng bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn vững về ngôn ngữ, không chỉ tại địa phương mà còn cả ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau 8 năm hoạt động và phát triển, trung tâm đã giúp hàng trăm học viên nắm vững tiếng Anh. Trong đó, hơn 95% học viên sau khi hoàn thành khóa học đã vượt qua kỳ thi IELTS – một kỳ thi mang tính quyết định về khả năng sử dụng tiếng Anh, được công nhận với tiêu chuẩn chấm điểm nghiêm ngặt, đánh giá cả 4 kỹ năng cần thiết của ngôn ngữ.

Đặc biệt, với cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị đầy đủ, trung tâm tạo điều kiện tốt nhất để học viên rèn luyện từng kỹ năng cần thiết cho kỳ thi IELTS. Nhờ sự đáng tin cậy và chất lượng dịch vụ, Trung tâm Ngoại ngữ Future còn được công nhận là đối tác xuất sắc của IDP Việt Nam – tổ chức tư vấn du học và tổ chức thi IELTS hàng đầu trên thế giới và cũng là đối tác đáng tin cậy tại Việt Nam.

Kết quả xuất sắc từ các học viên đã tham gia đào tạo tại trung tâm, với việc đạt được các điểm số từ 6.0, 7.0 và thậm chí là 8.0, đã giúp họ thực hiện ước mơ du học, cũng như đủ điều kiện để xin học bổng hay xét tuyển vào các trường đại học uy tín.