Mở một cánh cửa khác cho tương lai

Được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Nguyễn Trãi đã triển khai thực hiện Chương trình liên kết đào tạo với Đại học Tổng hợp Sunderland (Vương quốc Anh).

Nếu như ngày hôm qua, cánh cổng ấy chưa kịp mở. Nếu như ngày hôm qua, nước mắt rơi vì nghĩ rằng mình thất bại… Thì hôm nay, cuộc sống vẫn cần một nụ cười để tiếp tục đi tiếp. Có những cánh cổng khác dẫn đến thành công vẫn luôn rộng mở chờ bước chân người chinh phục! Bởi một lẽ muôn thuở vẫn luôn tồn tại trong cuộc sống này: “Vận may sẽ mỉm cười với những người không bao giờ chịu bỏ cuộc”

Được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Nguyễn Trãi đã triển khai thực hiện Chương trình liên kết đào tạo với Đại học Tổng hợp Sunderland (Vương quốc Anh). Chương trình hợp tác với Đại học Sunderland sẽ đem đến cho các bạn một lựa chọn mới để mở rộng cánh cổng tương lai của chính mình. Bắt đầu khai giảng từ tháng 10/2010, chương trình cung cấp hai chuyên ngành đào tạo cực “hot”: Quản trị Kinh doanh và Tài chính – Ngân hàng, được thực hiện trong 03 giai đoạn, tương đương 04 năm học với 08 kì học.

Tuyển sinh dựa trên hình thức xét tuyển, sinh viên hoàn thành Chương trình sẽ được nhận Chứng chỉ tiếng Anh của Tập đoàn giáo dục Tyndale (Singapore) (giai đoạn I, năm 1). Kết thúc giai đoạn II – năm 2 và năm 3, sinh viên sẽ được nhận Bằng Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC HND do Tổ chức Edexcel, một trong những tổ chức khảo thí lớn nhất Vương quốc Anh cấp. Hoàn thành giai đoạn cuối cùng tại Việt Nam, sinh viên sẽ được nhận bằng Cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh hoặc Tài chính – Ngân hàng do Đại học Tổng học Sunderland cấp.

Điều đặc biệt của Chương trình hợp tác với Đại học Sunderland là kết thúc giai đoạn II tại Việt Nam, các bạn có sẽ nhiều sự lựa chọn: đi làm ngay sau khi nhận bằng hoặc tiếp tục học liên thông lên đại học để lấy bằng Cử nhân. Nếu không lựa chọn tiếp tục theo học tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang học tại các trường đại học ở Anh, Úc, Mỹ… Với những ưu thế nổi trội đó, Chương trình được đánh giá là một trong những chương trình có quy trình đào tạo mang tính linh hoạt và ứng dụng thực tiễn cao, góp phần định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngay từ những năm đầu trên giảng đường đại học.

Đây là cơ hội lớn để sinh viên Việt Nam tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp, đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh với đội ngũ giảng viên nước ngoài do chính đối tác lựa chọn. Bên cạnh đó, để hỗ trợ tốt nhất việc học tập của sinh viên, Chương trình cũng có những hoạt động trợ giảng song ngữ Anh – Việt. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được phát triển các kỹ năng mềm qua những hoạt động ngoại khóa phong phú, sôi động và thú vị.

Hội thảo “Giới thiệu chương trình hợp tác với Đại học Sunderland” sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về Chương trình và những cơ hội học tập mới, được diễn ra từ 8h30 – 10h30 ngày 29/8/2010. Đừng bỏ lỡ cơ hội được trực tiếp nắm bắt thông tin cho con đường tri thức tương lai nhé!

Chúng tôi tin rằng có những cánh cổng tri thức vẫn luôn rộng cửa chào đón bạn, và sẵn sàng giúp bạn thực hiện kế hoạch lập trình hoàn hảo cho tương lai của chính mình…

Chương trình hợp tác Đại học Sunderland

Trường Đại học Nguyễn Trãi

Tầng 7, Tòa nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: (04) 62734766, Hotline: 0983580887 (Gặp Thanh)

Email: [email protected]

Website: www.ipb.edu.vn