Trường Cao đẳng Quốc tế Genting Inti – Malaysia (GIIC)

Hãy lấy bằng cử nhân cao đẳng ngành Du Lịch – Khách Sạn của bạn tại một trong những nơi mát mẻ nhất tại Malaysia – trường Cao Đẳng Quốc Tế Genting Inti (GIIC), cao nguyên Genting.
Một thoả thuận hợp tác giữa công ty Resorts World Bhd thuộc tập đoàn Genting và công ty Universal Holdings Bhd trong việc cung cấp dịch vụ đào tạo đối với đại học, ký kết ngày 2 tháng 6 năm 2004 tại Wisma Genting, Kuala Lumpur đã cho thấy tầm quan trọng của nó đối với cả hai công ty, cũng như với các sinh viên đang tìm kiếm cho mình tấm bằng Cử nhân cao đẳng ngành Quản Trị Khách Sạn.
Sự hợp tác này giữa tập đoàn giải trí lớn nhất Malaysia và nhà cung cấp dịch vụ đào tạo đại học, chủ sở hữu hệ thống trường Inti Malaysia đã thúc đẩy sự ra đời của một ngôi trường cung cấp các dịch vụ giáo dục, đào tạo, và hướng nghiệp trong các ngành công nghiệp du lịch, giải trí và khách sạn: trường Cao Đẳng Quốc Tế Genting Inti (GIIC). Thời gian học tại hệ thống Cao Đẳng Inti, kết hợp với việc thực tập tại công ty quản lý khách sạn lớn nhất Malaysia chắc chắn sẽ đem lại những lợi ích rất lớn cho các tân sinh viên, và bằng cấp của Cao Đẳng Inti sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp có lợi thế rất lớn trong việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tại tập đoàn Resorts World Bhd, tập đoàn sở hữu các khách sạn Genting Highlands, First World, Awana, và khu du lịch Resorts and Star Cruises.
Theo ông Michael Chew, hiệu trưởng GIIC và là người có thâm niên trong ngành nhà hàng – khách sạn, bằng cấp quản trị khách sạn sẽ đem lại cho sinh viên những cơ hội nghề nghiệp vô cùng to lớn. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang làm việc tại những thành phố lớn như Kuala Lumpur, Penang, Singapore, Langkawi, trong khi một số khác đang làm việc tại châu Âu, Bắc Mỹ, và Australia. Một lợi thế khác chính là nghề nghiệp của sinh viên ra trường không chỉ bị giới hạn trong lĩnh vực khách sạn, mà còn cả trong lĩnh vực du lịch lữ hành, bán sỉ & bán lẻ, nhà hàng, quản lý tác vụ, hàng không và du lịch hàng hải. Một lựa chọn khác chính là mở nhà hàng của riêng bạn.
Ngoài thời gian 6 tháng thực tập tại các khách sạn và khu du lịch ở cao nguyên Genting, sinh viên của trường còn được nhận vào thực tập các đại học danh tiếng khác như trường Cesar Ritz – Thuỵ Sĩ trong 6 tháng vào năm học cuối, hoặc Đại học CHN ở Hà Lan trong 1 năm, bắt đầu từ năm thứ 2.
Học phí cạnh tranh của GIIC cũng bao gồm cả tiền ăn các ngày trong tuần. Để biết thêm chi tiết về GIIC, hãy email đến [email protected]. Bạn cũng có thể ghé thăm trang web www.vcg.edu.vn để tìm hiểu thêm thông tin hoặc tải phiếu đăng ký.
GIIC được thành lập với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm sâu rộng và kiến thức uyên bác của mình trong ngành công nghiệp du lịch. Mục tiêu của trường là trở thành điểm đầu tàu trong lĩnh vực đào tạo và du lịch – nhà hàng trong lĩnh vực này.

https://vcg.edu.vn/truong-cao-dang-quoc-te-genting-inti-malaysia-giic/