Trường Tiểu Học Tân Bình Hưởng Ứng Ngày Hội Chuyển Đổi Số Năm 2023

Ngày 10 tháng 10 năm 2023, trường Tiểu học Tân Bình đã tổ chức tuyên truyền hưởng ứng ngày hội chuyển đổi số năm 2023 với thông điệp “Tạo lập và khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị mới” theo Công văn số 1045/PGDĐT-THCS ngày 02/10/2023 của Phòng GD-ĐT thành phố Đồng Xoài và Kế hoạch số 286/KH-UBND ngày 11/9/2023 về của UBND tỉnh Bình Phước.

Dự buổi tuyên truyền hưởng ứng ngày hội chuyển đổi số năm 2023 với sự có mặt của 51/51 cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường. Tại buổi tuyên truyền đồng chí Hà Thị Bích Phượng – Hiệu trưởng nhà trường đã giải thích cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hiểu rõ hơn về chuyển đổi số đồng thời nhấn mạnh mục đích và tầm quan trọng của chuyển đổi số trong nhiệm vụ chung của nhà trường. Ghi nhận và biểu dương một số kết quả đã đạt được về công tác chuyển đổi số của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong thời gian vừa qua.

Qua buổi tuyên truyền hưởng ứng ngày hội chuyển đổi số năm 2023, đã giúp nâng cao nhận thức, kỹ năng số cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng thời giúp họ thấy rõ vai trò, ý nghĩa, lợi ích của chuyển đổi số, từ đó thường xuyên khai thác, sử dụng các ứng dụng trên nền tảng số trong cuộc sống hàng ngày như tài khoản định danh điện tử VneID, VssID, dịch vụ công trực tuyến, hồ sơ sức khỏe điện tử, Binh phuoc Today, thanh toán điện tử, dịch vụ mobile money, …Góp phần xây dựng xã hội số, thúc đẩy công tác chuyển đổi số tại nhà trường kịp thời, hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị.

Trần Thị Hiền