Sáng nay 15-10, Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng tổ chức lễ tuyên dương học sinh

Sáng ngày 15-10, Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng đã tổ chức lễ tuyên dương 130 học sinh, sinh viên tiêu biểu lần thứ XIV năm 2023. Lễ tuyên dương đã diễn ra với sự hiện diện của lãnh đạo Công đoàn Cao su Việt Nam, huyện Phú Riềng, ban giám hiệu một số trường học cùng đông đảo các phụ huynh.

Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng luôn đặt phong trào thi đua sản xuất – kinh doanh cùng với việc khuyến học, khuyến tài. Điều này đã tạo động lực mạnh mẽ cho tinh thần học tập của cán bộ, công nhân viên và lao động trong công ty. Mặc dù giá mủ cao su gặp khó khăn do giá thấp, nhưng số lượng học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc ngày càng tăng theo từng năm.

130 học sinh, sinh viên tiêu biểu được tuyên dương lần này đã được tuyển chọn từ 1.297 em đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023. Đáng chú ý, có nhiều em đoạt giải cao tại các cuộc thi, những học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn, học tập xuất sắc, và cả những em đã đậu đại học với điểm số cao. Tổng kinh phí khen thưởng đạt gần 80 triệu đồng.

Phó Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Mùi, đã đánh giá cao công tác khuyến học – khuyến tài của Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng trong thời gian qua. Ông hy vọng rằng công ty sẽ tiếp tục duy trì và củng cố hoạt động này, để con em cán bộ, công nhân viên, và lao động của công ty sẽ luôn tự hào về truyền thống “Phú Riềng đỏ”, và phấn đấu học tập xuất sắc, trở thành những công dân ưu tú trong tương lai.

Năm nay, tổng cộng có 66 học sinh, sinh viên là con của cán bộ, công nhân viên, và lao động của công ty đạt tiêu chuẩn để được tuyên dương cấp Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam.