NMN Arg Liquid 12000 có thật sự tốt?

Tại Việt Nam, thị trường thực phẩm tốt cho sức khỏe đã mở rộng nhanh chóng trong những năm gần đây. Đặc biệt, những sản phẩm của Nhật Bản đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng trong nước do độ tin cậy và chất lượng cao. Nước Uống Trẻ Hóa Da NMN 12000 là bí quyết níu giữ thanh xuân được rất nhiều người săn đón nhiều nhất hiện nay.

Thức uống thanh xuân, trường thọ NMN+ ARG Liquid 12000 có gì hot mà được nhiều người lựa chọn đến như vậy? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé “Nước Uống Trẻ Hóa Da NMN 12000 có thật sự tốt không?”

Sản phẩm Nước uống hồi sinh ty thể Nhật Bản NMN+ ARG Liquid 12000 là sản phẩm của nước nào?

Nước Uống NMN Nhật

NMN Arg Liquid 12000 là Sản phẩm xuất xứ của  Nhật Bản thuộc thương hiệu Peauhonnête, là sản phẩm của Daido Pharmaceutical, là nhà sản xuất thức uống thực phẩm chức năng đầu tiên & lớn nhất Nhật Bản. Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản như Pola, Fancl, Shiseido và DECORTÉ đều tìm đến Daido để phát triển và sản xuất thức uống thực phẩm chức năng và các sản phẩm đồ uống khác.

Bạn có thể chưa biết:

Thực Phẩm Chức Năng NMN là Sản phẩm có độ thuần khiết cao đạt 99.9% được sản xuất bằng công nghệ lên men lỏng toàn bộ enzyme, với tạp chất gần như bằng không. Đây chính là lí do quan trọng làm cho sản phẩm này vượt trội hơn và trở thành sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn đầu tiên.

Thành Phần Của NMN 12000

Nước Uống NMN Nhật được chiết xuất từ các hoạt chất thiên nhiên, vô cùng an toàn và lành tính, đã được kiểm định kỹ càng, đạt tiêu chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm sử dùng mỗi ngày.

Thành phần trong mỗi chai Nước Uống Trẻ Hóa Da NMN + Arg Liquid 12000 bao gồm:

» Nhân sâm Brazil: đẹp da, chống tia UV, sản sinh Collagen

» Dứa: chứa chất chống oxy hóa, bổ sung vitamin E & C

» Vỏ cây thông Pháp: chứa chất chống oxy hóa giúp cải thiện lưu lượng máu» Nhụy sen: sửa chữa và phục hồi tế bào

» Yến sào: miễn dịch, đẹp da

» Glucosamine: sản xuất axit hyaluranic

» Hoa anh đào: chống oxy hóa, chống glycation, làm tăng trưởng tế bào

Tác Dụng Của Nước Uống NMN

Không phải tự nhiên mà nước uống trường thọ NMN được mệnh danh là bí quyết “cải lão hoàn đồng” duy trì nét thanh xuân hiệu quả đâu

Bởi vì với công thức NMN + Arg Liquid 12000 có ý nghĩa mỗi lọ sẽ chứa 200mg NMN cùng 1000mg Arginine giúp tái tạo các tế bào da đang bị hư tổn, da nhiều nếp nhăn và có dấu hiệu chảy xệ.  Hơn nữa, với công nghệ Nanocapsule bào chế dạng uống còn giúp tăng khả năng hấp thụ hơn so với dạng viên thông thường. Áp dụng 2 hệ thống công nghệ lên men lỏng và enzym toàn phần giúp giữ độ tinh khiết cũng như sự ổn định của NMN lên đến 99.9% và không chứa dung môi hoá học gây hại cho sức khỏe.  MAI-BIO 3 là công nghệ độc quyền nuôi cấy 3 loại phức hợp vi khuẩn lên men gồm  axit lactic, nấm men và natto giúp tăng sức đề kháng và bảo vệ sức khỏe tối ưu.

Bổ sung NMN giúp xóa mờ nếp nhăn và làm chậm các dấu hiệu lão hoá. Kích thích gen Sirtuin, hỗ trợ tái tạo tế bào da hiệu quả. Duy trì các chức năng của cơ thể và kéo dài tuổi thọ. Cải thiện giấc ngủ ngon và sâu hơn. Hỗ trợ chăm sóc làn da trở nên săn chắc, đàn hồi, khỏe mạnh. Tăng khả năng nhận thức, ngăn ngừa sự suy giảm thần kinh. Bảo vệ tim mạch, ngăn chặn tổn thương do thiếu máu, cân bằng lượng đường huyết. Tăng cường hệ miễn dịch và chức năng sinh lý hiệu quả.

Vậy người nào nên dùng NMN Liquid 12000?

Những ai nên sử dụng Nước uống hồi sinh ty thể Nhật Bản NMN+ ARG Liquid 12000

» Người cao tuổi có sức khỏe kém

» Người mới ốm dậy, muốn bồi bổ sức khỏe

» Người thường xuyên làm việc căng thẳng, suy giảm trí nhớ

» Người trưởng thành muốn tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh

» Người trưởng thành muốn cải thiện các chức năng trong cơ thể, đẹp da, đẹp tóc

Dùng Nước uống hồi sinh ty thể Nhật Bản NMN+ ARG Liquid 12000 mang lại hiệu quả tốt nhất?

Hướng dẫn dùng Nước Uống Trường Thọ NMN

– Hàng ngày dùng 1-2 lọ vào thời điểm trước ăn sáng hoặc trước khi đi ngủ.

– Để cải thiện được vấn đề răng miệng đồng thời cho NMN hấp thu cách tốt nhất thì người sử dụng nên ngậm 5-10 giây trước khi uống.

– Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, lắc nhẹ sản phẩm trước khi uống

Nên mua Nước Uống Trường Thọ NMN 12000 Nhật Bản tại công ty Hali Group vì:

Sản phẩm Thức uống bổ sung hoạt chất NMN được niêm yết giá bằng nhau ở tất cả hệ thống đại lý. Mặc dù vậy, công ty Hali Group luôn là địa chỉ được tin tưởng hàng đầu vì những điều dưới đây:

1. Để bạn yên tâm mua được NMN 12000 chính hãng, Hali Group sẽ kèm theo sản phẩm phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng

2. Công ty chúng tôi có chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp. Khi bạn NMN 12000 tại Hali Group, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ và chăm sóc tận tâm. Tùy vào cơ địa từng khách hàng, chúng tôi có thể đưa ra liệu trình phù hợp để bạn yên tâm sử dụng sản phẩm

3. Khi mua hàng tại Hali Group, bạn sẽ nhận được những khuyến mãi hấp dẫn hoặc nhận được chính sách dành cho khách hàng VIP cho những đơn hàng sau

4. Chúng tôi có đội ngũ vận chuyển siêu tốc. Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi cũng có thể vận chuyển nhanh chóng thông qua các đối tác uy tín trên toàn quốc

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.

5. Nhằm bảo vệ khách hàng và bảo vệ uy tín, Hali Group luôn xem xét rất kỹ chất lượng, uy tín của sản phẩm. Tất cả sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

6. Đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi

7. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hali Group đã đạt được một số thành công nhất định trong những năm qua, cụ thể là các danh hiệu:

– “TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018” do người tiêu dùng bình chọn

– “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn

– “TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020” do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.